HỢP TÁC CÙNG EDUMY

LỜI GIỚI THIỆU:

Edumy là công ty cung cấp giải pháp thấu hiểu con người dựa trên Sinh trắc vân tay và Thần số học. Theo chúng tôi, tất cả mọi vấn đề rắc rối của bản thân mỗi người đều xuất phát từ nguyên nhân gốc là chưa thực sự hiểu chính mình, cụ thể là chưa nắm rõ được xu hướng Tính cách hành vi, điểm mạnh, điểm yếu, tố chất, năng lực của bản thân để có định hướng rèn luyện, phát triển đúng hướng.

Điều này thực sự có ý nghĩa đối với trẻ nhỏ. Bởi bạn hình dung, nuôi dưỡng một đứa trẻ cũng giống như chăm bẵm nuôi trồng một cái cây, bạn cần phải nắm rõ đặc tính của mẫu cây đó ưa đất, nước, nắng, gió ra sao để tạo môi trường cho cây phát triển thuận lợi, nếu không cây sẽ còi cọc không lớn được.

Con người cũng vậy, bạn sống, rồi sinh con nuôi con một cách vô tư theo đại trà số đông, gắng gò ép bản thân phải tuân thủ theo những nguyên tắc sống, đi học thì gắng học tập dung nạp hết những kiến thức từ thầy cô, đi làm thì gắng làm việc hiệu quả tối đa như mong muốn, lập gia đình thì gắng gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, sinh con thì gắng nuôi con nên người,… nhưng tại sao kết quả không được như ý? Rồi từ đó mới sinh ra khái niệm “con nhà người ta”.

Những vấn đề nêu trên, hầu như chúng ta ai cũng đều gặp phải. Và chúng tôi nhận thấy, một bộ phận không nhỏ đi tìm giải pháp từ việc đi xem bói, có nghĩa là trong lúc hoang mang họ đi tìm lời giải từ bên ngoài, để xem vận hạn mình thế nào, số phận mình ra sao mà mình lại gặp phải những vấn đề như vậy. Một bộ phận các bạn lại trở nên tiêu cực với cuộc đời. Và rất ít người có thể tự vực dậy vượt qua được.

Nhìn ra được thực trạng đó, Edumy rất hạnh phúc khi tìm được bộ đôi công cụ giúp thấu hiểu con người một cách trọn vẹn nhất có thể: đó là Sinh trắc vân tay và Thần số học.

Nhắc đến đây có thể có bạn sẽ à “tôi biết rồi”, chúng mình cũng rất mừng nếu như bạn đã tìm đến được đúng nơi tư vấn cho bạn một cách chính xác và chuẩn chỉ nhất. Mời bạn tham khảo thêm điểm khác biệt của Edumy nhé.

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EDUMY:

1. Nằm ở ngôn từ tư vấn: được cân nhắc lựa chọn chuẩn chỉ theo Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro-linguistic programming), bởi vậy sau khi được tư vấn khách hàng sẽ loại bỏ được sự bất an, thay vào đó là sự bình an, gia tăng được nội lực và sự tự tin từ sâu bên trong.

2. Trạng thái cân bằng: Edumy sử dụng Kỹ thuật phân tích vân từ Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay, kết hợp với ứng dụng kiến thức nền tảng chung về đặc tính của các chủng vân tay và năng lượng các con số. Chúng mình tin rằng với kiến thức, kỹ thuật chính xác cùng với ngôn từ tư vấn đẹp là đủ để đem lại lợi ích cho khách hàng. Không xem nhẹ và cũng không quá đề cao bộ công cụ này, tỉnh giác sử dụng ở trạng thái cân bằng, các bạn sẽ thấy Sinh trắc vân tay và Thần số học là bộ giải pháp tuyệt vời trong thấu hiểu tính cách hành vi, tố chất và năng lực con người.

3. Bảo mật: rất nhiều bạn lăn tăn sợ bị lộ thông tin về vân tay, Edumy chúng mình có cam kết bảo mật thông tin in trực tiếp vào kết quả báo cáo.

4. Thấu hiểu chiều sâu cuộc sống: Sứ mệnh của Edumy “Là công ty tiên phong đem lại giá trị sống hạnh phúc cho con người trên cơ sở thấu hiểu bản thân nói riêng và thấu hiểu con người nói chung”. Chúng mình hiểu rằng đứng giữa trái đất và vũ trụ bao la, con người thật nhỏ bé, đặc biệt nhìn rõ nhất khi đứng trước các thảm hoạ của tự nhiên như động đất, sóng thần, bão lũ,… nên chúng ta cần phải biết khiêm tốn, tôn trọng tự nhiên, hiểu và tuân thủ những quy luật lớn vượt tầm nhận thức con người như Luật Nhân Quả.

5. Gia tăng nội lực con người: thay vì quá nhút nhát tự ti, hoặc kiêu ngạo tự cao, đến với Edumy bạn sẽ được định hướng phát triển bản thân trở về trạng thái TỰ TIN. Không còn đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn sẽ quay vào nhận trách nhiệm, tự tìm thấy giải pháp nơi chính mình thông qua việc thấu hiểu bản thân và người thân xung quanh. Ngoài ra Edumy cũng cung cấp thêm cho bạn một vài bí kíp nhỏ rất hiệu quả trong việc dạy con và tư duy bậc thầy (MMS-master mindset) trong phát triển bản thân.

6. Độc nhất vô nhị: thương hiệu Edumy đã đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

MỜI BẠN TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI TẠI LINKhttps://edumy.edu.vn/ve-chung-toi/

TRỤ SỞ CÔNG TY

BÀN TƯ VẤN


BỘ ĐÔI SẢN PHẨM SINH TRẮC VÂN TAY VÀ THẦN SỐ HỌC

Chúng ta đã biết Hệ thần kinh là một hệ cơ quan phân hóa cao nhất trong cơ thể người, có chức năng điều khiển các hoạt động, hành vi cũng như tiếp nhận, xử lý và phản ứng với các thông tin. Và Não người là cơ quan trung tâm của hệ thần kinh con người.

Với thành tựu nghiên cứu khoa học ngày nay, thông qua kỹ thuật phân tích cấu trúc vân tay gọi là Sinh trắc vân tay sẽ cho ra kết quả báo cáo về cấu trúc não bộ của con người, có tác dụng như một tấm bản đồ chỉ dẫn – giúp hướng dẫn cách sử dụng bộ não của chính mình để làm sao đạt được lợi ích tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, người phát minh ra “Định lý Pitago”  Nhà toán học Pythagoras được xem là cha đẻ của Thần số học, ông cho rằng con số chính là ngôn ngữ của vũ trụ; và có một mối quan hệ bất di bất dịch giữa những con số với cuộc đời của mỗi người, thông qua phân tích họ tên và ngày tháng năm sinh sẽ cho ra tấm bản đồ dưới dạng số gọi là bản đồ cuộc đời có tác dụng như chiếc la bàn giúp định hướng, chỉ dẫn cho con người đi đúng hướng.

Combo Thấu hiểu tại Edumy chính là sử dụng bộ đôi Sinh trắc vân tay và Thần số học này để thấu hiểu và phát triển con người.

Edumy cung cấp 2 giải pháp thấu hiểu con người rất hiệu quả, có thể ứng dụng đa dạng vào việc Dạy con, phát triển bản thân, hạnh phúc gia đình, định hướng sự nghiệp.

Với triết ký kinh doanh lấy việc phát triển nội lực con người làm trọng tâm, chúng tôi hi vọng có thể liên kết được với những quý đơn vị, tổ chức, cá nhân, trường học, doanh nghiệp,… có cùng định hướng. Để cùng nhau chúng ta lan toả sức mạnh sống tích cực.

Ảnh một vài Đối tác là Trường mầm non hợp tác cùng Edumy!

————🎗️🎗️🎗️—————

EDUMY COMPANY 

✅ LINK ĐĂNG KÝ TEST MIỄN PHÍ: https://forms.gle/swVpzJ56cRAW6cii8

Thấu hiểu bản thân qua Sinh trắc vân tay và Thần số học. 

🌐 Website: https://edumy.edu.vn

🌎 Facebook: https://www.facebook.com/edumy.edu.vn

☎️ Hotline/ Zalo: 08888 02133, Mrs Minh Hằng: 0944611208

▶️ Youtube: https://youtube.com/@CompanyEdumy

📧 Email: edumy.edu.vn@gmail.com

🏠 Địa chỉ: 26TT8 KĐT sinh thái Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội