LỜI GIỚI THIỆU

Edumy là công ty cung cấp giải pháp thấu hiểu con người dựa trên Sinh trắc vân tay và Thần số học. Theo chúng tôi, tất cả mọi vấn đề rắc rối của bản thân mỗi người đều xuất phát từ nguyên nhân gốc là chưa thực sự hiểu chính mình, cụ thể là chưa nắm rõ được xu hướng Tính cách hành vi, điểm mạnh, điểm yếu, tố chất, năng lực của bản thân để có định hướng rèn luyện, phát triển đúng hướng.

Điều này thực sự có ý nghĩa đối với trẻ nhỏ. Bởi bạn hình dung, nuôi dưỡng một đứa trẻ cũng giống như chăm bẵm nuôi trồng một cái cây, bạn cần phải nắm rõ đặc tính của mẫu cây đó ưa đất, nước, nắng, gió ra sao để tạo môi trường cho cây phát triển thuận lợi, nếu không cây sẽ còi cọc không lớn được.

Con người cũng vậy, bạn sống, rồi sinh con nuôi con một cách vô tư theo đại trà số đông, gắng gò ép bản thân phải tuân thủ theo những nguyên tắc sống, đi học thì gắng học tập dung nạp hết những kiến thức từ thầy cô, đi làm thì gắng làm việc hiệu quả tối đa như mong muốn, lập gia đình thì gắng gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, sinh con thì gắng nuôi con nên người,… nhưng tại sao kết quả không được như ý? Rồi từ đó mới sinh ra khái niệm “con nhà người ta”.

Những vấn đề nêu trên, hầu như chúng ta ai cũng đều gặp phải. Và chúng tôi nhận thấy, một bộ phận không nhỏ đi tìm giải pháp từ việc đi xem bói, có nghĩa là trong lúc hoang mang họ đi tìm lời giải từ bên ngoài, để xem vận hạn mình thế nào, số phận mình ra sao mà mình lại gặp phải những vấn đề như vậy. Một bộ phận các bạn lại trở nên tiêu cực với cuộc đời. Và rất ít người có thể tự vực dậy vượt qua được.

Nhìn ra được thực trạng đó, Edumy rất hạnh phúc khi tìm được bộ đôi công cụ giúp thấu hiểu con người một cách trọn vẹn nhất có thể: đó là Sinh trắc vân tay và Thần số học.

Nhắc đến đây có thể có bạn sẽ à “tôi biết rồi”, chúng mình cũng rất mừng nếu như bạn đã tìm đến được đúng nơi tư vấn cho bạn một cách chính xác và chuẩn chỉ nhất. Mời bạn tham khảo thêm điểm khác biệt của Edumy nhé.

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EDUMY: 

1. Nằm ở ngôn từ tư vấn: được cân nhắc lựa chọn chuẩn chỉ theo Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro-linguistic programming), bởi vậy sau khi được tư vấn khách hàng sẽ loại bỏ được sự bất an, thay vào đó là sự bình an, gia tăng được nội lực và sự tự tin từ sâu bên trong.

2. Trạng thái cân bằng: Edumy sử dụng Kỹ thuật phân tích vân từ Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay, kết hợp với ứng dụng kiến thức nền tảng chung về đặc tính của các chủng vân tay và năng lượng các con số. Chúng mình tin rằng với kiến thức, kỹ thuật chính xác cùng với ngôn từ tư vấn đẹp là đủ để đem lại lợi ích cho khách hàng. Không xem nhẹ và cũng không quá đề cao bộ công cụ này, tỉnh giác sử dụng ở trạng thái cân bằng, các bạn sẽ thấy Sinh trắc vân tay và Thần số học là bộ giải pháp tuyệt vời trong thấu hiểu tính cách hành vi, tố chất và năng lực con người.

3. Bảo mật: rất nhiều bạn lăn tăn sợ bị lộ thông tin về vân tay, Edumy chúng mình có cam kết bảo mật thông tin in trực tiếp vào kết quả báo cáo.

4. Thấu hiểu chiều sâu cuộc sống: Sứ mệnh của Edumy “Là công ty tiên phong đem lại giá trị sống hạnh phúc cho con người trên cơ sở thấu hiểu bản thân nói riêng và thấu hiểu con người nói chung”. Chúng mình hiểu rằng đứng giữa trái đất và vũ trụ bao la, con người thật nhỏ bé, đặc biệt nhìn rõ nhất khi đứng trước các thảm hoạ của tự nhiên như động đất, sóng thần, bão lũ,… nên chúng ta cần phải biết khiêm tốn, tôn trọng tự nhiên, hiểu và tuân thủ những quy luật lớn vượt tầm nhận thức con người như Luật Nhân Quả.

5. Gia tăng nội lực con người: thay vì quá nhút nhát tự ti, hoặc kiêu ngạo tự cao, đến với Edumy bạn sẽ được định hướng phát triển bản thân trở về trạng thái TỰ TIN. Không còn đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn sẽ quay vào nhận trách nhiệm, tự tìm thấy giải pháp nơi chính mình thông qua việc thấu hiểu bản thân và người thân xung quanh. Ngoài ra Edumy cũng cung cấp thêm cho bạn một vài bí kíp nhỏ rất hiệu quả trong việc dạy con và tư duy bậc thầy (MMS-master mindset) trong phát triển bản thân.

6. Độc nhất vô nhị: thương hiệu Edumy đã đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU:

+ EDUMY: EDU trong từ Education, M là Myself, Y là Yourself: mang ý nghĩa giáo dục tự thân.

+ Số 5 là số chủ đạo của tên công ty theo thần số học: là con số của kết nối và hành động mạnh mẽ nhất trong tất cả dãy số, đem đến những trải nghiệm bứt phá mới không giới hạn vô cùng thú vị cho EDUMY.

+ SLOGAN: “Thấu hiểu bản thân – Sống đời hạnh phúc”.

+ SỨ MỆNH: Là công ty tiên phong đem lại giá trị sống hạnh phúc cho con người trên cơ sở thấu hiểu bản thân nói riêng và thấu hiểu con người nói chung.

+ TẦM NHÌN: EDUMY định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, thấu hiểu con người, thấu hiểu cuộc sống.

+ TRIẾT LÝ KINH DOANH: Lấy việc phát triển nội lực con người làm trọng tâm.

MỜI BẠN TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI TẠI LINKhttps://edumy.edu.vn/ve-chung-toi/

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CUNG CẤP: TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SINH TRẮC VÂN TAY VÀ THẦN SỐ HỌC.

Sinh trắc vân tay dựa vào ngành khoa học nghiên cứu về cấu trúc vân tay đã tồn tại hơn 300 năm, Thần số học dựa vào khoa học nghiên cứu về năng lượng các con số từ 1 đến 9 đã tồn tại hàng nghìn năm. Kết quả của bộ công cụ này sẽ cho ra 2 tấm bản đồ giúp mỗi người có cái nhìn bao quát về chính bản thân mình, từ đó ứng dụng vào thực tế cuộc sống, tập trung vào rèn sửa những điểm yếu và vun bồi những điểm mạnh để hướng tới sống 1 đời sống hạnh phúc lý tưởng viên mãn.

Chúng ta đã biết Hệ thần kinh là một hệ cơ quan phân hóa cao nhất trong cơ thể người, có chức năng điều khiển các hoạt động, hành vi cũng như tiếp nhận, xử lý và phản ứng với các thông tin. Và Não người là cơ quan trung tâm của hệ thần kinh con người.

Với thành tựu nghiên cứu khoa học ngày nay, thông qua kỹ thuật phân tích cấu trúc vân tay gọi là Sinh trắc vân tay sẽ cho ra kết quả báo cáo về cấu trúc não bộ của con người, có tác dụng như một tấm bản đồ chỉ dẫn – giúp hướng dẫn cách sử dụng bộ não của chính mình để làm sao đạt được lợi ích tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, người phát minh ra “Định lý Pitago”  Nhà toán học Pythagoras được xem là cha đẻ của Thần số học, ông cho rằng con số chính là ngôn ngữ của vũ trụ; và có một mối quan hệ bất di bất dịch giữa những con số với cuộc đời của mỗi người, thông qua phân tích họ tên và ngày tháng năm sinh sẽ cho ra tấm bản đồ dưới dạng số gọi là bản đồ cuộc đời có tác dụng như chiếc la bàn giúp định hướng, chỉ dẫn cho con người đi đúng hướng.

Combo Thấu hiểu tại Edumy chính là sử dụng bộ đôi Sinh trắc vân tay và Thần số học này để thấu hiểu và phát triển con người.

Chúng ta không thể thay đổi được hoàn cảnh, nhưng chắc chắn có thể tự thay đổi được tương lai của mình trên cơ sở thấu hiểu Tính cách và Năng lực đặc trưng riêng của bản thân, ứng dụng vào ngay thực tế để giải quyết những vấn đề khúc mắc mình đang gặp phải như: định hướng sự nghiệp, dạy con, hạnh phúc gia đình, quản lý,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, Edumy là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI MỞ RA VÀ KHÁM PHÁ 2 TẤM BẢN ĐỒ NHƯ NHỮNG “BỘ SÁCH” VIẾT VỀ CHÍNH MÌNH NHÉ.

ĐÔI NÉT VỀ VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP EDUMY

CON NGƯỜI EDUMY LUÔN GHI NHỚ RÈN LUYỆN 5 TÀI SẢN TÍNGIỚI-TÀM-THÍ-TUỆ

TẬPTHỂ EDUMY HOẠT ĐỘNG VỚI VĂN HOÁ LỤC HOÀ

————🎗️🎗️🎗️—————

EDUMY COMPANY 

✅ LINK ĐĂNG KÝ TEST MIỄN PHÍ: https://forms.gle/swVpzJ56cRAW6cii8

Thấu hiểu bản thân qua Sinh trắc vân tay và Thần số học. 

🌐 Website: https://edumy.edu.vn

🌎 Facebook: https://www.facebook.com/edumy.edu.vn

☎️ Hotline/ Zalo: 08888 02133, Mrs Minh Hằng: 0944611208

▶️ Youtube: https://youtube.com/@CompanyEdumy

📧 Email: edumy.edu.vn@gmail.com

🏠 Địa chỉ: 26TT8 KĐT sinh thái Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

1 những suy nghĩ trên “Giới thiệu

  1. Pingback: TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN EDUMY - Edumy

Bình luận đã được đóng lại.