EDUMY = Education Myself Yourself

Ứng dụng Sinh trắc vân tay và Thần số học trong hành trình Phát triển bản thân!

EDUMY là công ty tiên phong đem lại giá trị sống hạnh phúc cho con người trên cơ sở thấu hiểu bản thân thông qua 2 công cụ Sinh trắc vân tay và Thần số học.

Với Slogan “Thấu hiểu bản thân – Sống đời hạnh phúc”, Edumy mong muốn truyền tải thông điệp: mỗi con người chúng ta thay vì mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở bên ngoài, hãy xoay lại hướng nhìn, tìm tòi khai phá chính bản thân mình để hiểu mình, củng cố thêm sự tự tin khi nắm được điểm mạnh và biết cách sửa mình, “tu thân” khi nắm được điểm yếu. Đây cũng chính là ý nghĩa của tên công ty:

EDUMY = Education Myself Yourself (Tự giáo dục chính mình)

Bởi giáo dục luôn là vấn đề then chốt cho sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và đoàn thể.

Trong quá trình học tập rèn luyện, nếu không có công cụ hỗ trợ chúng ta thường sẽ rất vất vả; mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vào hành trình thấu hiểu chính mình để tu dưỡng thân tâm. Nếu biết tận dụng bộ công cụ này một cách khách quan nhất, thì Sinh trắc vân tay và Thần số học sẽ trở thành 2 công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển bản thân, khai phá tiềm năng con người, đem đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn tròn đầy – đây chính là điểm khác biệt rõ rệt rất của Edumy khi sử dụng bộ công cụ này.

Điểm khác biệt nữa ở Edumy chính là đội ngũ nhân sự, đặc biệt là Chuyên gia tư vấn Edumy luôn luôn đề cao tư duy Phát triển bản thân, chú trọng học tập và rèn luyện “chính tư duy” mỗi ngày để vừa nâng tầm giá trị cho chính mình, vừa đem lại những tri thức đúng đắn, đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả nhất tới khách hàng trong việc thấu hiểu bản thân nói riêng và thấu hiểu con người nói chung.

Slogan

“Thấu hiểu bản thân – Sống đời hạnh phúc.”

Sứ mệnh

Là công ty tiên phong đem lại giá trị sống hạnh phúc cho con người trên cơ sở thấu hiểu bản thân nói riêng và thấu hiểu con người nói chung.

Tầm nhìn

EDUMY định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, thấu hiểu con người, thấu hiểu cuộc sống.

Triết lý kinh doanh

Lấy việc phát triển nội lực con người làm trọng tâm.

Giá trị cốt lõi

Con người EDUMY rèn luyện 5 “tài sản”: TÍN – GIỚI – TÀM – THÍ – TUỆ

1. Tín: có lòng tin vào bản thân, vào công ty, vào đồng nghiệp, vào khách hàng
2. Giới: tự biết thiết lập giới hạn để gìn giữ được thiện tâm
(không sát sinh, không trộm cắp, không nói dối, không nói 2 lời, không nói lời ác, không nói lời thêu dệt, không uống những thứ làm say lòng người)
3. Tàm: biết xấu hổ khi làm điều sai trái
4. Thí: biết cho đi, biết giúp đỡ người khác
5. Tuệ: biết coi trọng trí tuệ, lấy trí tuệ làm ngọn hải đăng soi sáng trên mỗi bước đi