TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY VÀ THẦN SỐ HỌC

LỜI GIỚI THIỆU:

Edumy là công ty cung cấp giải pháp thấu hiểu con người dựa trên Sinh trắc vân tay và Thần số học. Theo chúng tôi, tất cả mọi vấn đề rắc rối của bản thân mỗi người đều xuất phát từ nguyên nhân gốc là chưa thực sự hiểu chính mình, cụ thể là chưa nắm rõ được xu hướng Tính cách hành vi, điểm mạnh, điểm yếu, tố chất, năng lực của bản thân để có định hướng rèn luyện, phát triển đúng hướng.

Điều này thực sự có ý nghĩa đối với trẻ nhỏ. Bởi bạn hình dung, nuôi dưỡng một đứa trẻ cũng giống như chăm bẵm nuôi trồng một cái cây, bạn cần phải nắm rõ đặc tính của mẫu cây đó ưa đất, nước, nắng, gió ra sao để tạo môi trường cho cây phát triển thuận lợi, nếu không cây sẽ còi cọc không lớn được.

Con người cũng vậy, bạn sống, rồi sinh con nuôi con một cách vô tư theo đại trà số đông, gắng gò ép bản thân phải tuân thủ theo những nguyên tắc sống, đi học thì gắng học tập dung nạp hết những kiến thức từ thầy cô, đi làm thì gắng làm việc hiệu quả tối đa như mong muốn, lập gia đình thì gắng gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, sinh con thì gắng nuôi con nên người,… nhưng tại sao kết quả không được như ý? Rồi từ đó mới sinh ra khái niệm “con nhà người ta”.

Những vấn đề nêu trên, hầu như chúng ta ai cũng đều gặp phải. Và chúng tôi nhận thấy, một bộ phận không nhỏ đi tìm giải pháp từ việc đi xem bói, có nghĩa là trong lúc hoang mang họ đi tìm lời giải từ bên ngoài, để xem vận hạn mình thế nào, số phận mình ra sao mà mình lại gặp phải những vấn đề như vậy. Một bộ phận các bạn lại trở nên tiêu cực với cuộc đời. Và rất ít người có thể tự vực dậy vượt qua được.

Nhìn ra được thực trạng đó, Edumy rất hạnh phúc khi tìm được bộ đôi công cụ giúp thấu hiểu con người một cách trọn vẹn nhất có thể: đó là Sinh trắc vân tay và Thần số học.

Nhắc đến đây có thể có bạn sẽ à “tôi biết rồi”, chúng mình cũng rất mừng nếu như bạn đã tìm đến được đúng nơi tư vấn cho bạn một cách chính xác và chuẩn chỉ nhất. Mời bạn tham khảo thêm điểm khác biệt của Edumy nhé.

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EDUMY:

1. Nằm ở ngôn từ tư vấn: được cân nhắc lựa chọn chuẩn chỉ theo Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro-linguistic programming), bởi vậy sau khi được tư vấn khách hàng sẽ loại bỏ được sự bất an, thay vào đó là sự bình an, gia tăng được nội lực và sự tự tin từ sâu bên trong.

2. Trạng thái cân bằng: Edumy sử dụng Kỹ thuật phân tích vân từ Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay, kết hợp với ứng dụng kiến thức nền tảng chung về đặc tính của các chủng vân tay và năng lượng các con số. Chúng mình tin rằng với kiến thức, kỹ thuật chính xác cùng với ngôn từ tư vấn đẹp là đủ để đem lại lợi ích cho khách hàng. Không xem nhẹ và cũng không quá đề cao bộ công cụ này, tỉnh giác sử dụng ở trạng thái cân bằng, các bạn sẽ thấy Sinh trắc vân tay và Thần số học là bộ giải pháp tuyệt vời trong thấu hiểu tính cách hành vi, tố chất và năng lực con người.

3. Bảo mật: rất nhiều bạn lăn tăn sợ bị lộ thông tin về vân tay, Edumy chúng mình có cam kết bảo mật thông tin in trực tiếp vào kết quả báo cáo.

4. Thấu hiểu chiều sâu cuộc sống: Sứ mệnh của Edumy “Là công ty tiên phong đem lại giá trị sống hạnh phúc cho con người trên cơ sở thấu hiểu bản thân nói riêng và thấu hiểu con người nói chung”. Chúng mình hiểu rằng đứng giữa trái đất và vũ trụ bao la, con người thật nhỏ bé, đặc biệt nhìn rõ nhất khi đứng trước các thảm hoạ của tự nhiên như động đất, sóng thần, bão lũ,… nên chúng ta cần phải biết khiêm tốn, tôn trọng tự nhiên, hiểu và tuân thủ những quy luật lớn vượt tầm nhận thức con người như Luật Nhân Quả.

5. Gia tăng nội lực con người: thay vì quá nhút nhát tự ti, hoặc kiêu ngạo tự cao, đến với Edumy bạn sẽ được định hướng phát triển bản thân trở về trạng thái TỰ TIN. Không còn đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn sẽ quay vào nhận trách nhiệm, tự tìm thấy giải pháp nơi chính mình thông qua việc thấu hiểu bản thân và người thân xung quanh. Ngoài ra Edumy cũng cung cấp thêm cho bạn một vài bí kíp nhỏ rất hiệu quả trong việc dạy con và tư duy bậc thầy (MMS-master mindset) trong phát triển bản thân.

6. Độc nhất vô nhị: thương hiệu Edumy đã đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

MỜI BẠN TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI TẠI LINKhttps://edumy.edu.vn/ve-chung-toi/

Chúng ta đã biết Hệ thần kinh là một hệ cơ quan phân hóa cao nhất trong cơ thể người, có chức năng điều khiển các hoạt động, hành vi cũng như tiếp nhận, xử lý và phản ứng với các thông tin. Và Não người là cơ quan trung tâm của hệ thần kinh con người.

Với thành tựu nghiên cứu khoa học ngày nay, thông qua kỹ thuật phân tích cấu trúc vân tay gọi là Sinh trắc vân tay sẽ cho ra kết quả báo cáo về cấu trúc não bộ của con người, có tác dụng như một tấm bản đồ chỉ dẫn – giúp hướng dẫn cách sử dụng bộ não của chính mình để làm sao đạt được lợi ích tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, người phát minh ra “Định lý Pitago”  Nhà toán học Pythagoras được xem là cha đẻ của Thần số học, ông cho rằng con số chính là ngôn ngữ của vũ trụ; và có một mối quan hệ bất di bất dịch giữa những con số với cuộc đời của mỗi người, thông qua phân tích họ tên và ngày tháng năm sinh sẽ cho ra tấm bản đồ dưới dạng số gọi là bản đồ cuộc đời có tác dụng như chiếc la bàn giúp định hướng, chỉ dẫn cho con người đi đúng hướng.

Combo Thấu hiểu tại Edumy chính là sử dụng bộ đôi Sinh trắc vân tay và Thần số học này để thấu hiểu và phát triển con người.

THẦN SỐ HỌC:

Pythagoras được xem là cha đẻ của Thần số học, ông là một nhà triết học, thần học, toán học và thiên văn học người Hy Lạp sống vào thời kỳ 600 năm trước Công nguyên.

Pythagoras chính là người đã phát minh ra “Định lý Pitago” – một trong những định lý nổi tiếng nhất trong toán học mô tả về mối quan hệ giữa ba cạnh của một tam giác vuông. Cho đến ngày nay định lý này vẫn được giảng dạy trong môn toán ở các trường cấp hai trên toàn thế giới.

Ông cho rằng con số chính là ngôn ngữ của vũ trụ và có một mối quan hệ bất di bất dịch giữa những con số với cuộc đời của mỗi người.  

Thông qua ngày tháng năm sinh và họ tên của mỗi người sẽ phân tích cho ra Bản đồ cuộc đời của người đó dưới dạng những con số, gọi là Thần số học.

Con số có thể giống nhau nhưng năng lượng người mang số đó lại khác nhau. Năng lượng có thể hiểu như ánh nắng, có nắng nhẹ, nắng vừa hay nắng gắt; tương tự có năng lượng chuẩn, năng lượng thiếu và năng lượng dư thừa.

Những người thành công thường là những người đã đi đúng theo năng lượng chuẩn bản đồ số của họ, những người chưa thành công thường đang bị đi chệch hướng.

Trong cuộc sống chúng ta không thể kiểm soát được tất cả mọi chuyện như: ta không thể lựa chọn được bố mẹ, lựa chọn nơi ta sinh ra và lớn lên, năng khiếu hay IQ của ta,… Nhưng chúng ta có thể lựa chọn tính cách của mình sẽ sống trên cuộc đời này.

Bản đồ Thần số học cũng vậy, các con số chúng ta không tự lựa chọn được, nhưng ta có thể chọn được cách chúng ta sống; mỗi con số đều mang một ý nghĩa năng lượng tốt đẹp nhất định, khám phá được mặt tốt nhất của các số này sẽ giúp chúng ta thuận lợi hơn đạt được nó và dễ dàng hơn có 1 cuộc sống thành công, hạnh phúc viên mãn.

Cùng khám phá nhé!

 • Có câu “Thay đổi thái độ, thay đổi cuộc đời”, Thần số học sẽ giúp bạn nhận ra thái độ tự nhiên trong vô thức của mình khi xử lý tình huống, tìm ra tử huyệt cảm xúc của bản thân là gì để lưu tâm rèn luyện, từ đó có được cách ứng xử phù hợp hơn, nâng cao được kỹ năng giao tiếp và đàm phán, đem lại hiệu quả công việc, học tập tối ưu cho mình.
 • Trong biển kiến thức vô hạn, Thần số học cũng chỉ ra cho bạn nên tập trung ưu tiên vào việc rèn luyện kỹ năng gì để con đường cuộc đời bước đi được rộng mở, thuận lợi, thành công và may mắn hơn.
 • Nếu bạn đang tiêu cực, cảm thấy mình thật vô giá trị, không dám có cho mình một ước mơ hay đơn giản là một lý tưởng sống: Thần số học sẽ giúp bạn tự tin hơn vào bản thân thông qua việc tìm ra được điểm mạnh nhất của bản thân mình, hay còn gọi là Sứ mệnh cuộc đời, mục đích sống, mục đích bạn đến với cuộc đời này là để làm gì, bạn trao được giá trị gì cho những người bạn gặp trong suốt hành trình cuộc đời mình.

SINH TRẮC VÂN TAY (dermatoglyphics): là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người có tuổi đời hơn 300 năm. Dấu vân tay mỗi người là duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ ai. Vân tay được hình thành song song với cấu trúc não bộ từ trong bào thai ở tuần thai thứ 13 đến 19 trong bụng mẹ. Ngành khoa học Sinh trắc vân tay giúp bạn giải mã cấu trúc não bộ của mình thông qua dữ liệu phân tích chủng vân tay và số lượng đường vân trên từng ngón tay, cho ra báo cáo đánh giá “tiềm năng 0 tuổi”. Do vậy Sinh trắc vân tay giúp mỗi người tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình mang tính chất bẩm sinh (không phải ở hiện tại hay tương lai).

 • Cùng một khối lượng thông tin trong học tập với trẻ nhỏ và trong khi làm việc với người lớn: nhưng có trẻ học nhanh trẻ học chậm, người làm nhanh người làm chậm. Trong Sinh trắc vân tay có chỉ số TFRC sẽ chỉ ra cho bạn khả năng và tốc độ nhận thức, dung lượng tiếp thu thông tin của mỗi người ở mức Dưới mức yêu cầu hay Bình thường, Cao hay Rất cao để từ đó có định hướng dạy dỗ, tương tác phù hợp, hiệu quả hơn.
 • Sinh trắc vân tay cũng chỉ ra Phong cách giao tiếp và học tập riêng của mỗi cá nhân sẽ nghiêng về nhóm tính cách nào hay là sự tổng hòa của nhiều tính cách trong cùng một con người: Tính Tự nhận thức hay Tình cảm, tính nhanh nhẹn Linh hoạt hay cẩn thận Phòng thủ, hay đặc biệt hơn là mang tính ngược “khác người” trong Suy nghĩ đối lập.
 • Test Sinh trắc vân tay là một lần được rà soát tổng quát 10 vân tay giúp phát hiện ra kịp thời những cấu trúc vân tay đặc biệt, khác biệt để sớm có phương án sử dụng, điều này đặc biệt cần thiết với trẻ nhỏ.
 • …   

COMBO THẤU HIỂU BẢN THÂN: GỒM BỘ ĐÔI CÔNG CỤ SINH TRẮC VÂN TAY VÀ THẦN SỐ HỌC

EDUMY CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY VÀ THẦN SỐ HỌC VỚI QUYỀN LỢI CƠ BẢN NHƯ SAU:

 • CHỈ XUẤT BÀI FILE PDF: Bạn nhận được đầy đủ Bản đồ não bộ/ Bản đồ cuộc đời của mình dưới dạng file pdf với độ dầy hơn 60 trang. Kết quả phân tích cấu trúc não bộ, tỷ lệ phần trăm phân bổ giữa các vùng, trí thông minh vượt trội,… đều thể hiện rất rõ trong báo cáo, những diễn giải trong bài rất dễ hiểu, bạn hãy dành thời gian đọc và suy ngẫm nhé.
 • CHỈ XUẤT BÀI FILE PDF KÈM TƯ VẤN: Bạn nhận được đầy đủ Bản đồ não bộ/ Bản đồ cuộc đời của mình dưới dạng file pdf với độ dầy hơn 60 trang, và được Chuyên gia Edumy tư vấn trong thời gian 60 đến 90 phút giúp bạn giải quyết 3 khúc mắc khó hiểu ở hiện tại về chính mình, con cái, công việc và các mối quan hệ xung quanh.
 • TƯ VẤN BÀI ĐẦY ĐỦ:Bạn nhận được đầy đủ Bản đồ não bộ/ Bản đồ cuộc đời của mình với độ dầy hơn 60 trang dưới cả dạng file pdf và bản giấy được in thành quyển chắc chắn như 1 cuốn sách viết riêng về cuộc đời mình. Và được Chuyên gia Edumy tư vấn trong thời gian 60 đến 90 phút giúp bạn giải quyết 3 khúc mắc khó hiểu ở hiện tại về chính mình, con cái, công việc và các mối quan hệ xung quanh. Được hotline Edumy hỗ trợ chăm sóc trọn đời bất cứ khi nào bạn cần hỏi lại hoặc hỏi thêm.

 • Với những tình huống cần đồng hành sát sao hơn, Edumy có gói Tư vấn Combo chuyên sâu đồng hành với khách hàng liên tục trong 3 tháng, 12 tháng nhằm giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề nổi cộm trong Dạy con, Phát triển sự nghiệp, Mâu thuẫn gia đình, Phát triển bản thân hoàn toàn dựa trên Sinh trắc vân tay và Thần số học.

  Trân trọng!

  ————🎗️🎗️🎗️—————

  EDUMY COMPANY 

  ✅ LINK ĐĂNG KÝ TEST MIỄN PHÍ: https://forms.gle/swVpzJ56cRAW6cii8

  Thấu hiểu bản thân qua Sinh trắc vân tay và Thần số học. 

  🌐 Website: https://edumy.edu.vn

  🌎 Facebook: https://www.facebook.com/edumy.edu.vn

  ☎️ Hotline/ Zalo: 08888 02133, Mrs Minh Hằng: 0944611208

  ▶️ Youtube: https://youtube.com/@CompanyEdumy

  📧 Email: edumy.edu.vn@gmail.com

  🏠 Địa chỉ: 26TT8 KĐT sinh thái Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội