DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG: TƯ VẤN VÀ TẶNG BẢN ĐỒ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CHƯA CÓ THU NHẬP

CƠ HỘI ĐƯỢC EDUMY TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HIỂU ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA SỰ CHO ĐI, VÀ HỌC CÁCH CHO ĐI MỖI NGÀY, EDUMY THỰC HIỆN DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG NHƯ SAU:

TƯ VẤN VÀ TẶNG BẢN ĐỒ SINH TRẮC VÂN TAY/ THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CHƯA CÓ THU NHẬP

THỜI GIAN: 1 ngày/ tháng, vào ngày thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng.
ĐỐI TƯỢNG: NGƯỜI CHƯA CÓ THU NHẬP như sinh viên, người trưởng thành chưa tìm được việc làm, người già không có lương hưu, gia đình có con thứ 3 trở lên: 
+ Sinh viên: vẫn còn đi học và chưa làm ra tiền bố mẹ còn đang phải nuôi ăn học rất tốn kém, dự án tư vấn miễn phí dành tặng cho những bạn sinh viên nào đã nhen nhóm ý tưởng bứt phá, phát triển bản thân mình lên đúng cách, trang bị thêm kiến thức và kỹ năng trước khi ra trường bước vào con đường sự nghiệp và lập gia đình.
+ Người trưởng thành: đang chưa có việc làm, đang chênh vênh khó định hướng đi trong cuộc đời, hãy đến với Dự án của chúng mình nhé, Edumy sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi khúc mắc trong cuộc sống bằng cách quay vào tìm hiểu Tính cách và Năng lực của chính mình.
+ Người già nhưng không có lương hưu nha: tuổi tác không quy định giá trị con người, có rất nhiều người đến khi rời bỏ cuộc đời rồi vẫn không biết giá trị mình sống trên đời này là gì… người già đâu chỉ mỗi ăn ngủ nghỉ và chăm con cháu… hãy đến với Edumy để tuổi già thêm ý nghĩa nhé ạ.
+ Gia dình đông con: bây giờ sinh con rồi nuôi con rất tốn kém, Edumy hiểu được điều đó nên với gia đình đông con, từ bé thứ 3 trở lên sẽ được tư vấn miễn phí, thuộc Dự án cộng đồng của công ty. Các Bố mẹ hãy tự tin và yên tâm san sẻ nỗi lo chi phí tư vấn với chúng mình nhé.
HÌNH THỨC TƯ VẤN: tại trụ sở công ty hoặc qua zoom online
Chi tiết liên hệ: Hotline/zalo: 08888 02133

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, VỚI DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG EDUMY MONG MUỐN LAN TOẢ ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP TỚI NHIỀU NGƯỜI HƠN NỮA TRONG CỘNG ĐỒNG.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo