EDUMY NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TOP 10 SẢN PHẨM VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

NGÀY 21/01/2024 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ EDUMY VINH DỰ ĐƯỢC TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN TOP 10 SẢN PHẨM VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO – DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

CHƯƠNG TRÌNH CÓ SỰ THAM DỰ CỦA:

  • ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XV
  • 2 LÃNH ĐẠO ĐẠI SỨ QUÁN LÀO
  • LÃNH ĐẠO UỶ BAN VĂN HOÁ, GIÁO DỤC QUỐC HỘI
  • LÃNH ĐẠO UỶ BAN NGÂN SÁCH TÀI CHÍNH QUỐC HỘI
  • PHÓ TRƯỞNG BAN DÂN VẬN TRUNG ƯƠNG
  • PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN

Đơn vị tổ chức: Viện Nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á

(TW Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam)

EDUMY được trao Giấy chứng nhận và cúp TOP 10 Sản phẩm Việt chất lượng cao – Dịch vụ hoàn hảo 

Chương trình có sự tham dự của các Doanh nghiệp, Nghệ nhân toàn quốc, “Vì một Việt Nam phát triển góp phần liên kết cộng đồng kinh tế ASEAN bền vững, thịnh vượng.”

EDUMY định hướng rõ ràng ngay từ những ngày đầu thành lập trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng và đối tác.

Được sự chứng nhận Chất lượng về cả Sản phẩm và Dịch vụ từ cơ quan nhà nước có uy tín, đây là nguồn động lực to lớn để những người sáng lập nên thương hiệu EDUMY nói riêng và toàn bộ đội ngũ EDUMY nói chung phấn đấu thực hiện mạnh mẽ phương châm sứ mệnh của mình:

LÀ CÔNG TY TIÊN PHONG ĐEM LẠI GIÁ TRỊ SỐNG HẠNH PHÚC CHO CON NGƯỜI TRÊN CƠ SỞ THẤU HIỂU BẢN THÂN NÓI RIÊNG VÀ THẤU HIỂU CON NGƯỜI NÓI CHUNG.

“Thấu hiểu bản thân – Sống đời hạnh phúc.”

Một vài hình ảnh trong chương trình:

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cùng các tổ chức, cá nhân trên mọi miền đất nước được giao lưu trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác để phát triển góp phần liên kết cộng đồng kinh tế ngày càng bền vững và thịnh vượng.

Trước đó ngày 20/01/2024 đội ngũ lãnh đạo EDUMY cùng các đối tác và đoàn doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Bắc Sơn và vinh dự ghé thăm Toà Nhà Quốc hội, Hội trường Diên Hồng – nơi quyết định các vấn đề quan trọng bậc nhất của đất nước.

Một vài hình ảnh trong chuyến đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo