TÌM HIỂU VÂN TAY CỦA NHỮNG DANH NHÂN TRÊN THẾ GIỚI

Một trường hợp rất hiếm có trong lịch sử, Nhà vật lý Số 1 thế kỷ 20: Albert Einstein sở hữu đủ 5 chủng vân tay thông minh như RL, WP, WX, Núi,.. biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt. Einstein là một trong những người đi đầu trong việc tìm ra các phương pháp tư duy đúng đắn cho tất cả mọi người. Mục đích cốt lõi từ những phương pháp tư duy của ông là “Phá vỡ nguyên tắc và khám phá ra khả năng thiên tài tiềm ẩn trong mỗi con người.

Mahatma Gandhi là một huyền thoại như một vị thánh của đất nước Ấn Độ. Ông đã chỉ đạo cuộc kháng chiến chống chế độ thực dân của Đế quốc Anh và giành độc lập cho Ấn Độ với sự ủng hộ nhiệt liệt của hàng triệu người dân. Trong suốt cuộc đời, ông phản đối tất cả các hình thức khủng bố bạo lực và thay vào đó, chỉ áp dụng những tiêu chuẩn đạo đức tối cao.

Tính cách của ông được biểu hiện rõ nét của chủng Arch (vân tay Núi): biểu thị cho tinh thần bền bỉ, kiên trì của ông trong đấu tranh dành độc lập cho Ấn Độ.

Walt Disney là một nhà sản xuất phim và ông bầu nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo phim hoạt hình và thiết kế công viên theo chủ đề. Với cương vị là nhà sản xuất phim, Walt Disney nắm giữ kỷ lục là người giành được nhiều giải Oscar nhất, với 22 lần đoạt giải và 59 lần đề cử. Ông là người xây dựng nên những nhân vật hoạt hình huyền thoại như chuột Mickey, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Bambi, Cô bé Lọ Lem,…

Ông có chủng vân tay Central Pocket Whorl và Tended Arch (vân tay mắt công và núi): trên ngón trỏ phải và trái, tương ứng với vùng thùy trán, cơ quan đảm trách chức năng tư duy và tưởng tượng của não. Do vậy không có gì lạ khi chúng ta biết rằng Walt Disney có tư duy logic cực tốt và trí tưởng tượng phong phú, thực tế cho thấy ông không chỉ là một nghệ sỹ mà còn là một nhà kinh doanh tài ba.

Năm 1993, FBI đã tiến hành một nghiên cứu trên các tần số của các mẫu vân tay trong đó bao gồm 17.951.192 nam giới. Trong số những người nghiên cứu chỉ 32.999 người hiển thị phân loại Central Pocket Whorl (vân tay mắt công) trên ngón tay trỏ bên phải và chủng Tended Arch (vân tay núi) trên ngón trỏ trái: tương ứng vùng thùy thái dương – có chức năng tư duy và tưởng tượng. Nghiên cứu này đã đặt chủng vân tay đặc biệt của Disney với tỉ lệ là 0,18% người trên thế giới.

Tổng Thống RICHARD NIXON. ông là Tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ nhiệm kì phục vụ từ 1969 đến 1974. Ông là Tổng thống duy nhất đã từ chức khỏi nhiệm sở.

Ông Sở hữu chủng vân tay thông minh, nhận thức sáng suốt với Peacock eye: (vân tay mắt công)  tại ngón trỏ phải, tương ứng vùng não tư duy logic, Nixon là một trong những biểu tượng sáng giá của đất nước Mỹ.

Như vậy có thể thấy vân tay, não bộ, tính cách và tố chất con người chắc chắn có sự liên kết mật thiết với nhau. Ứng dụng thành tựu ngành khoa học Sinh trắc vân tay vào giáo dục trẻ nhỏ là điều cực kỳ cần thiết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải mã cấu trúc não bộ thông qua kỹ thuật phân tích cấu trúc mười đầu vân tay nhé.

🔱 EDUMY COMPANY 🔱

🌐 Website: https://edumy.edu.vn