SỰ KIỆN TẠI PHENIKAA SCHOOL

EDUMY PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CAREER DAY TẠI PHENIKAA SCHOOL

Ngày 28/12, Phenikaa School đã tổ chức thành công Ngày hội Hướng nghiệp Career Day dành cho toàn thể học sinh toàn trường.

Sự kiện giúp học sinh hiểu tầm quan trọng của việc hướng nghiệp, các yếu tố để có thể đưa ra quyết định chọn nghề, từ đó có định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Edumy vinh dự đóng góp vào 2 gian trải nghiệm: Gian Phỏng vấn; Gian Sinh trắc vân tay & Thần số học.

Hoạt động tại gian demo Sinh trắc vân tay và Thần số học.

Với số lượng học sinh xếp hàng đăng ký dài nhất trong tất cả các gian trải nghiệm, có thể thấy càng trong giai đoạn tuổi thanh thiếu niên, nhu cầu tìm tòi về chính bản thân mình rất lớn. Có em xếp hàng hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng  rất háo hức và nghiêm túc chờ đợi.

Hoạt động tại Gian Phỏng vấn.

Trong gian phỏng vấn, Chuyên viên Edumy có hỏi tại sao các con lại chọn gian hàng này, đa phần đều nhận được câu trả lời là con thấy gian này rất thú vị, con muốn biết thêm về năng lực của con, con thấy gian này đặc biệt nhất trong các gian, con nghĩ gian này phù hợp với “bệnh” tâm lý của con, con muốn làm Tiến sĩ Toán mà con chưa chắc, con muốn học Lịch sử mà bố mẹ chỉ thích con học Toán nên con không chắc, con muốn làm Thợ xăm,…

Tuy nhiên khi được hỏi về định hướng nghề nghiệp, đa phần đều trả lời sau này con muốn làm công việc giống bố mẹ con.

Trong gian demo, Edumy nhận được hàng trăm câu trả lời của các con trên phiếu, có bé rất rõ ràng về ước mơ, có con chưa hề có cho mình 1 mơ ước; có bé rất tự tin, có con không hài lòng về tất cả mọi thứ thuộc về mình…
Có con rất tự hào khi là 1 Phật tử tại gia.

Có lẽ khi đọc những câu trả lời như thế này, những người bố, người mẹ chúng ta cũng phải giật mình suy ngẫm một chút đúng không.

Nuôi trồng một cái cây, nuôi một thú cưng chúng ta cũng cần phải tìm hiểu về đặc tính riêng của chúng, huống chi nuôi dậy một con người.

Tuổi thơ của con trẻ chỉ có một, mỗi người cũng chỉ sống một đời này mà thôi. Thay vì “vơ đũa cả nắm”, hãy sớm tìm ra đặc trưng riêng của mỗi cá nhân để kịp thời vun bồi phát triển đúng cách.

“Thấu hiểu bản thân – Sống đời hạnh phúc.”

___________________

🔱 EDUMY COMPANY 🔱 

🌐 Website: https://edumy.edu.vn

☎ Hotline/ Zalo: 08888 02133, Mrs Minh Hằng: 0944611208

▶️ Youtube: https://youtube.com/@CompanyEdumy

📧 Email: edumy.edu.vn@gmail.com

🏠 Địa chỉ: 26TT8 KĐT sinh thái Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

LINK ĐĂNG KÝ TEST MIỄN PHÍ: https://forms.gle/swVpzJ56cRAW6cii8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo