Khi nào nên làm báo cáo sinh trắc vân tay/thần số học

Sinh trắc vân tay dựa trên phân tích cấu trúc vân tay trên 10 đầu ngón tay.

Thần số học dựa trên phân tích ngày tháng năm sinh và họ tên đầy đủ của mỗi người.

Chúng ta đã biết rằng, hình dạng vân tay của mỗi người được giữ nguyên không thay đổi trong suốt cuộc đời, ngày tháng năm sinh và họ tên cũng vậy. Do vậy, việc thực hiện Sinh trắc vân tay và Thần số học ở bất kỳ giai đoạn nào cũng đem lại kết quả giống nhau.

Tuy nhiên chú ý với trẻ nhỏ, nếu có ý định làm báo cáo Sinh trắc hay Thần số cho bé thì nên làm càng sớm càng tốt.

Bởi nhiều chuyên gia Giáo dục sớm đã chứng minh được rằng trong GIAI ĐOẠN VÀNG từ 0 đến 6 tuổi là thời điểm quan trọng nhất để trẻ phát triển về cả thể chất, tinh thần và trí tuệ. Trong giai đoạn này trẻ hấp thụ gần như toàn bộ mọi thông tin được tiếp cận vào não bộ mà không có sự chọn lọc, những “dữ liệu” này dù trẻ có nhớ hay không thì cũng đã được não bộ ghi lại trong “vô thức”, “tiềm thức” và sẽ tác động rất lớn đến nhận thức và cuộc đời của trẻ khi trưởng thành.

Với trẻ còn quá nhỏ, khi chưa được 6 tháng tuổi, khi đó xương còn non yếu nên việc lấy dấu vân tay sẽ khó khăn hơn trong việc đảm bảo an toàn. Do vậy bố mẹ nên thực hiện Sinh trắc vân tay cho con khi bé đã cứng cáp hơn, có thể là từ 6 tháng tuổi trở đi và tốt nhất là càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo