SỰ KIỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON NAM SAN

Trong tháng 06/2024 Edumy đã tổ chức thành công sự kiện test Tính cách, Năng lực qua Sinh trắc vân tay và Thần số học tại Trường Mầm non Nam San.

Sự kiện thu hút khá đông đảo sự quan tâm của các quý phụ huynh học sinh. Qua đó cũng là cơ hội để Edumy quảng bá rộng rãi hơn nữa về giái pháp mới “DẠY CON DỰA TRÊN HIỂU CON”.

Thông qua việc test Sinh trắc vân tay và Thần số học sẽ cho ra kết quả phản ánh căn bản Tính cách và Năng lực đặc trưng riêng của mỗi bé, từ đó giúp các bố mẹ thấu hiểu con cái mình hơn, hỗ trợ đắc lực trong việc dạy con, chuyển từ thế bị động “khó hiểu” sang thế chủ động “thấu hiểu” trước những hành vi và phản ứng của trẻ nhỏ trong tương tác và dạy dỗ hàng ngày.

Trẻ em là mầm non, chính là tương lai của gia đình, của đất nước. Là một người bố người mẹ, chúng ta luôn mong muốn con cái mình có một cuộc sống bình an, nhiều thành tựu. Và trên hành trình sinh con, nuôi con, dạy con không tránh khỏi những va vấp, “lóng ngóng”, khiến cả các bố mẹ và con cái đều đau đầu, mệt mỏi, nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn đến mâu thuẫn sâu sắc.

Edumy tự hào đóng góp được một phần giá trị nhỏ bé trong việc thấu hiểu con cái, và nếu được các bố mẹ kiên trì ứng dụng, hiệu quả đem lại cho gia đình sẽ cực kỳ to lớn. “Thấu hiểu bản thân sống đời hạnh phúc”.

Xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã dành thời gian tham gia sự kiện và cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các quý thầy cô và quý trường!

___________________

🔱 EDUMY COMPANY 🔱 

🌐 Website: https://edumy.edu.vn

☎ Hotline/ Zalo: 08888 02133, Mrs Minh Hằng: 0944611208

▶️ Youtube: https://youtube.com/@CompanyEdumy

📧 Email: edumy.edu.vn@gmail.com

🏠 Địa chỉ: 26TT8 KĐT sinh thái Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

LINK ĐĂNG KÝ TEST MIỄN PHÍ: https://forms.gle/swVpzJ56cRAW6cii8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo