EDUMY KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM NAM SAN

Ngày 30/11/2023 Edumy vinh dự ký kết Hợp đồng hợp tác với Trường mầm non thực nghiệm Nam San.
Một ngôi trường với tiêu chí Học thật – Chơi thật – Phát triển thật với đội ngũ Giáo viên cực kỳ chất lượng và tâm huyết với nghề.

Trẻ nhỏ chính là tương lai của đất nước.

Giáo dục đào tạo nên những lớp trẻ đủ cả tài và đức luôn là điều trăn trở của mỗi bậc thầy cô, đặc biệt là việc Giáo Dục Sớm với trẻ nhỏ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi.

Với kiến thức nhà giáo bài bản, đôi khi các quý thầy cô cũng vẫn phải đau đầu với muôn hình muôn vẻ tính cách của từng học sinh. Các bố mẹ cũng hay gặp những phiền não xung quanh cách dạy dỗ và tương tác với con mình.

Edumy là công ty tư vấn, hỗ trợ giáo dục phát triển con người dựa trên cơ sở test Tính cách và Năng lực cá nhân thông qua bộ công cụ Sinh trắc vân tay và Thần số học.

Thông qua kết quả báo cáo, các bố mẹ và thầy cô hiểu được căn bản phong cách giao tiếp, học tập đặc trưng của từng trẻ nhỏ, từ đó tìm ra được cách dạy dỗ tối ưu nhất, phù hợp với đặc trưng riêng của từng bé.

Kết quả báo cáo cũng phần nào chỉ rõ năng lực, tiềm năng bẩm sinh của mỗi đứa trẻ; từ đó giúp bố mẹ định hướng, khoanh vùng được lĩnh vực đầu tư cho con, giúp tiết kiệm được rất nhiều cả về tiền bạc lẫn thời gian và công sức bỏ ra.

Việc ký kết hợp tác được với các trường mầm non giúp Edumy thuận tiện hơn rất nhiều trong việc lan toả giá trị hỗ trợ giáo dục của mình.

Chúc cho sự hợp tác của Edumy và Trường Mầm non Thực nghiệm Nam San đem lại được giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Các quý phụ huynh hãy liên hệ với hệ thống trường Nam San để được hưởng ưu đãi riêng biệt khi sử dụng dịch vụ của Edumy nhé!

                             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo